Khuyến mại lắp mạng CMC cho quán Game

(lapmangcmc.vn)-  Chương trình hợp tác toàn diện của CMC telecom và Garena đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho hệ thống game tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa 1 nhà cung cấp với hệ thống cáp quang CMC nổi tiếng cho Game và 1 hãng phát hành game lớn nhất tại Việt Nam thì Lắp cáp quang CMC là sự lựa chọn số 1 cho đại lý internet và Game thủ tại Việt Nam. Cùng đồng hành với CMC thì Garena cung cấp toàn bộ thiết bị hỗ trợ game tối tân được coi là thế mạnh của Garena như thiết bị cân bằng tải Tplink 480t+ hoặc Vigor 2912 cho Game-Net khi đăng ký lắp mạng Cáp quang CMC. 

capquangcmcchoquangame

Khuyến mại lắp mạng CMC cho quán Game Hà Nội :

capquangcmcquangamehanoi

 

Tư vấn viên tốt nhất: Mr Hiếu 0989 602 333

Khuyến mại lắp mạng CMC Quán Game Hồ Chí Minh :

quangamehochiminh

 

Tư vấn viên tốt nhất: Mr Hiếu 0989 602 333

Khuyến mại lắp mạng CMC quán Game Đà Nẵng :

capquangcmcquangamedanang

 

Tư vấn viên tốt nhất: Mr Hiếu 0989 602 333

Thủ tục lắp mạng CMC cho quán Game:

+ Photo giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh thư nhân dân và chọn theo gói cước phù hợp.

+ Để quý khách hàng tiện dụng cho việc đăng ký lắp mạng cáp quang CMC xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CMC telecom hotline: 0989 602 333 để tư vấn và lắp đặt miễn phí. 

 

Uư điểm lắp mạng CMC Cho quán Game 

  • Băng thông rộng, tốc độ cao từ 40 Mpbs đến 480Mbps đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, quán net…v.v
  • Tốc độ cam kết quốc tế tối thiểu ổn định và vượt trội 400 – 2048Kbps với hệ thống cáp quang sử dụng hệ thống FTTx tiên tiến nhất hiện nay. 
  • Giá cả cạnh tranh với chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương dịch vụ GIGANET sử dụng công nghệ FTTx- miễn phí hòa mạng tri giá 6.000.000đ và giảm 40% cước phí hàng tháng chỉ. Ngoài ra nếu khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng còn được tặng thêm 1 đến 2,5 tháng cước sử dụng miễn phí mạng cáp quang.
  • Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp: kỹ thuật viên luôn túc trực 24/7 và có mặt trong vòng 3h từ lúc khách hàng gọi.

Với các ưu điểm vượt trội trên, hy vọng bạn sẽ sáng suốt tìm ra nhà cung cấp mạng cáp quang đáng tin cậy cho riêng mình.

Xác định khách hàng quán game, tiệm net là một kênh bán hàng quan trọng, từ năm 2012 CMC Telecom đã hợp tác với Garena và Vinagame để cung cấp tín hiệu ổn định nhất dành cho các game thủ

Hiện tại theo số liệu chính thức từ Trung Tâm Internet Việt Nam, CMC Telecom đang cung cấp đường truyền internet cho hơn 40% số quán game ở Hà Nội và HCM. Với việc tinh chỉnh đường truyền phù hợp cho game, cộng với việc đầu tư thiết bị đầu cuối tốt, CMC Telecom hoàn toàn tự tin cung cấp cho khách hàng đường truyền ổn định nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang CMC | Tổng đài lắp mạng cáp quang CMC. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.