Giới thiệu dịch vụ cáp quang CMC

(lapmangcmc.vn) – Cáp quang CMC  Với công nghệ cáp quang FTTH GPON Được coi là công nghệ cáp quang hàng đầu tại Việt Nam hiện nay giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời, thân thiện, đơn giản và giá cước cạnh tranh thì CMC telecom từng bước chiếm lĩnh được thì trường viễn thông tại Việt Nam, và được ghi nhận trên thị trường viễn thông quốc tế.Đăng ký cáp quang CMC trở thành sự lựa chọn số 1 cho Doanh nghiệp, Quán Game và Hộ gia đình.

  • Khuyến mại cáp quang cmc cho gia đình
  • Khuyến mại cáp quang cmc cho doanh nghiệp
  • Khuyến mại cáp quang CMC cho Quán Game

 

congnghecapquangcmcgpon

Cáp quang CMC có bước phát triển thần tốc

Với một triến lược phát triển bền vững và đúng hướng CMC Telecom đã gặt hái được nhiều thành công, từng bước khẳng định vai trò và vị thế trên thị trường viễn thông. CMC Telecom hiện tại đứng trong Top 4 doanh nghiệp Viễn thông/Internet hàng đầu Việt Nam.Sau gần 7 năm hoạt động, CMC Telecom đã không ngừng mở rộng thị trường với các chi nhánh mới đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.HCM,  Hải phòng Bình Dương đảm bảo cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng tới người tiêu dùng.Hiện nay CMC telecom đã thực hiện thành công  hợp tác với các nhà khai thác truyền hình trả tiền để hiện thực hóa và phát triển mục tiêu kết hợp viễn thông – truyền hình Phá vỡ mọi thế độc quyền của các nhà cung cấp khác. 

Lắp cáp quang CMC ưu đãi gì ?

+ Đối với khách hàng là quán game sẽ được hỗ trợ thiết bị cân bằng tải Tplink 480t+  hoặc vigor 2912 và Vigor 2925 tùy từng gói cước phân phối trực tiếp của Garena nằm trong danh mục hợp tác toàn diện của CMC telecom và garena. Ngoài ra Khách hàng sẽ được hỗ trợ 3 tháng cước khi đăng ký trả trước 1 năm. 

+ Đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp: Khi đăng ký lắp mạng CMC sẽ được hỗ trợ thiết bị wifi cực mạnh, lắp đặt miễn phí 100% và tặng 1 đến 2,5 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 1 năm. 

+ Cũng trong thời gian này nhằm giúp khách hàng có được nhiều ưu đãi nhất thì khi đăng ký lắp mạng cáp quang CMC Nếu khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang CMC telecom thì sẽ được tặng thêm 1 tháng cước miễn phi. 

Các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet xin liên hệ trực tiếp hotline :0989 602 333 hoặc đăng ký trực tiếp và yêu cầu thêm.

CMC telecom chân trọng cảm ơn quý khách hàng

CMC telecom là một tập thể vững mạnh 

Để đạt được những thành công to lớn đó là sự nỗ lực lớn của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã không ngừng phấn đấu, phát triển tạo nên một tập thể vững mạnh, có sức chiến đấu, và sáng tạo cao trong công việc. Cùng với đó là một triến lươc đúng hướng của lãnh đạo công ty điển hình là từ bỏ công nghệ AON đã lỗi thời và chuyển hẳn sang công nghệ GPON theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cho đến nay CMC telecom là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam triển khai công nghệ này. Song song việc phát triển công nghệ mới thì CMC telecom không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng cho đên nay thì 80% thị trường Hà Nội, 70% thị trường thành phố Hồ Chí Minh và 75% thị trường Đà Nẵng đã được ngầm hóa toàn diện giúp giảm thiểu tối đa các sự cố liên quan đến hệ thống đường cáp đặc biệt là đứt cáp quang dưới các tác động của điều kiện ngoại cảnh và rộng hơn nữa chính là yếu tố thẩm mỹ và cảnh quan mà trung tâm hành chính quận, huyên đã đưa ra. 

Những hoạt động kinh doanh chủ lực của CMC tại thị trường việt Nam và Quốc Tế 

CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 20 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ – con với 7 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như:

  • Tích hợp hệ thống,
  • Dịch vụ phần mềm,
  • Viễn thông Internet
  • Sản xuất, phân phối các sản phẩm ICT. 

Trụ sở và các chi nhánh CMC toàn quốc 

Trự sở chính công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC : Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng chi nhánh CMC telecom

Chi nhánh CMC Hà Nội : Tầng 12 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cáp quang CMC | Tổng đài lắp mạng cáp quang CMC. Thiết kế Website bởi Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC.